ประกาศผลการสอบวัดความรู้พื้นฐาน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ประจำปีการศึกษา  2563

*********************

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบวัดความรู้  ผ่านทางเว็บไซต์  www.thepha.ac.th

กิจกรรมที่ปฏิบัติ

- รายงานตัว รับมอบตัว และรับลงทะเบียน

- รับเงิน ค่าชุดนักเรียน และจ่ายเงินค่าประกันชีวิต คนละ 150 บ.

- รับอุปกรณ์การเรียน และหนังสือเรียน

ข้อควรปฏิบัติสำหรับผู้รายงานตัว

- แต่งกายด้วยชุดนักเรียนโรงเรียนเทพา (กรณีจัดหาไม่ได้ ให้แต่งชุดนักเรียนโรงเรียนเดิม)

- นักเรียนต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า

- ต้องปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าอย่างเคร่งครัด

ขอให้ศึกษาข้อมูลกำหนดการรายงานตัวและข้อปฏิบัติต่าง ๆ ในประกาศให้เข้าใจ

เจอกันในวันที่ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 08.00 – 12.00 น.

สถานที่ ใต้อาคารเรียน 3 และหอประชุม 1

รายละเอียดตามลิงค์ด้านล่าง

นักเรียน ม.1