การพิมพ์เกียรติบัตร กิจกรรมบูรณาการวิชาการ ปีการศึกษา 2562

ขั้นตอนการพิมพ์เกียรติบัตร กิจกรรมบูรณาการ “เปิดบ้านวิชาการ “ ปีการศึกษา 2562

***************************************************

1.     {C}ไปที่เว็บไซต์โรงเรียนเทพา        www.thepha.ac.th

2.     {C}เมนู ข่าวประชาสัมพันธ์ เลือก การพิมพ์เกียรติบัตร กิจกรรมบูรณาการ

3.     {C}จะปรากฎหน้าต่างใหม่ของการทำงาน

4.     {C}ดาวน์โหลดไฟล์  เกียรติบัตร.pdf                เพื่อเป็นบล็อกของเกียรติบัตร

5.     {C}ดาวน์โหลดไฟล์   แบบใสชื่อนักเรียน.doc     เพื่อเพิ่มชื่อนักเรียน

6.     {C}ดาวน์โหลดไฟล์   แบบใส่ชื่อครู.doc            เพื่อเพิ่มชื่อครู

7.     {C}ในการเพิ่มชื่อ นักเรียน และ ครู ให้ตรวจสอบ ประกาศผลการแข่งขัน

8.    {C}แบบอักษรที่ใช้เพิ่มชื่อครู และ นักเรียน คือ TH SarabunIT

9.     {C}ห้ามเคลื่อนย้าย ลบ หรือ แก้ไข กล่องข้อความในการเพิ่มชื่อและกิจกรรม

{C}10.   หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่ ไลน์กลุ่ม บูรณาการ@Thepha62

งานระบบสารสนเทศ โรงเรียนเทพา อ.เทพา จ.สงขลา